Nhà Sản phẩmChất kết dính Silane

99,0% Độ tinh khiết Silan Coupling Agent γ Methacryloxypropyltrimethoxysilane

99,0% Độ tinh khiết Silan Coupling Agent γ Methacryloxypropyltrimethoxysilane

99.0% Purity Silane Coupling Agent γ Methacryloxypropyltrimethoxysilane

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: LYRIN
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: kh-570

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 20KGS / trống nhựa 200 Lít / trống sắt (NW190KG) Trống 1000 lít / IBC (NW950KG)
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày
Khả năng cung cấp: 300 tấn tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
SỐ CAS: 2530-85-0 Số EINECS: 219-785-8
Độ tinh khiết: 99.0% phút Tên khác: MAPTMS, A-174, KH-570, G-570
ứng dụng: Các đại lý ghép silan MF: C10H20O5Si

Nhãn hiệu của công ty nước ngoài:

A-174 (America Union Carbon)

Z-6030 (Dowcorning)

KBM-503 (ShinEtsu)

GF31 (Wacker)

Đặc điểm kỹ thuật

Mục Mục lục
xuất hiện Chất lỏng trong suốt
Thử nghiệm 97,0% phút, 98% phút, 99% phút
APHA (Pt-Co) Tối đa 30
Mật độ (20 ° C, g / cm3) 1.040 - 1.055
Chiết suất Index (nD 25 ° C) 1.428 -1.432

Các tính năng và lợi ích: methacryloxylsilane được sản xuất bởi γ-methacryloxypropyltrimethoxysilane

1. Cải thiện đáng kể độ bền composite khi gia cố bằng sợi thủy tinh có kích thước bằng một công thức tương thích polyester điển hình. Các công thức này thường kết hợp các tác nhân liên kết silan, nhựa tạo màng, chất bôi trơn và các chất chống tĩnh điện.

2. Tăng cường hiệu năng về sức mạnh, cả ban đầu và sau khi điều hòa ướt, của vật liệu nhựa polyester đã được xử lý chứa silic, thủy tinh, silicat và nhiều oxit kim loại.

3. Tăng cường tính chất điện ướt của nhiều vật liệu composite chứa khoáng chất, như polyethylene liên kết và polyvinyl clorua.

4. Có thể được copolymerized với vinyl axetat và acrylate hoặc monomers methacrylate để chế tạo polyme silil hoá được độ ẩm. Các polyme silyl hóa này có thể được sử dụng trong các lớp phủ, keo dán và chất trám kín để mang lại độ bám dính và độ bền cao.

Độ hòa tan

γ-methacryloxypropyltrimethoxysilane hòa tan trong ethanol, methanol, isopropanol, axeton, benzen, toluen, và xylene. Sau khi thủy phân, nó hòa tan trong nước với sự khuấy đều nếu pH được điều chỉnh đến 4.0. Hydrolysis giải phóng methanol.

Ứng dụng

1.γ-methacryloxypropyltrimethoxysilane đã tìm thấy tiện ích của nó trong

sản xuất nhiều mặt hàng trung gian như: polyester không no, copolyme ethylene-propylene diene, polystyrene, ABS, polyurethane, polybutadiene và polyethylene liên kết bởi peroxit. Đối với hàng hoá thành phẩm như vật liệu gia cường bằng polyester, ethylene-propylen-không liên hợp diene cabel và vv. Được thay đổi bởi tác nhân ghép silan, gypsum lưu huỳnh gesso, không chỉ được sử dụng làm đá cẩm thạch nhân tạo để tăng cường sức uốn của bảng mà còn làm giảm đáng kể chi phí sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo.

2. Chất làm xơ sợi thủy tinh

Chất làm xơ sợi thủy tinh được sử dụng trong xử lý sợi thủy tinh. Nó chứa chất làm filmer, dầu bôi trơn, anlistatig, chất kết dính silan và nước, vv. Nồng độ của tác nhân silan coupling nên từ 0.3% -0.6%.

3. Dây và cáp điện

Khi được sử dụng trong dây và cáp điện, γ-methacryloxypropyltrimethoxysilane có thể cải thiện hiệu suất cơ học của nó và hiệu suất điện ở trạng thái ướt. Khi áp dụng trong argil, γ-methacryloxypropyltrimethoxysilane có thể làm tốt hơn đáng kể tính năng tiêu thụ, điện dung tự cảm và phản ứng điện dung của EPM (ethylene propylene monomer) và các hệ thống EPDM (Ethylene-Propylene-Diene Monomer) liên kết với nhau bằng peroxit và chứa argil. γ-methacryloxypropyltrimethoxysilane làm tăng 2,5 lần so với vinyl silane với liều lượng như nhau.

4. Điều trị Filler

Silan này có thể cải thiện độ bền cơ học của vật liệu composite polyester được làm từ chất đen cacbon đen, thủy tinh, silicat và oxit kim loại ở trạng thái khô hoặc ướt, chẳng hạn như polyethylene liên kết và polyvinyl clorua.

5. Keo và lớp phủ

γ-methacryloxypropyltrimethoxysilane có thể được áp dụng trong nhựa acrylic và keo polyester nhằm mục đích cải thiện khả năng chịu nước và độ bám dính của nó với các chất vô cơ, đồng thời giảm giá trị kiên cố hóa.

Trọn gói

20KGS / trống nhựa

200 Lít / trống sắt (NW190KG)

Trống 1000 lít / IBC (NW950KG)


Chi tiết liên lạc
Lyrin Industrial Corporation Limited

Người liên hệ: silicone

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)