Nhà Sản phẩmDầu silicone dimethyl

Chất xử lý Dimethyl Silicone Dầu Mặt Nén Bề mặt Thấp

Chất xử lý Dimethyl Silicone Dầu Mặt Nén Bề mặt Thấp

    • Processing Agent Dimethyl Silicone Oil Low Surface Tension Surface
    • Processing Agent Dimethyl Silicone Oil Low Surface Tension Surface
  • Processing Agent Dimethyl Silicone Oil Low Surface Tension Surface

    Thông tin chi tiết sản phẩm:

    Nguồn gốc: Trung hoa đại lục
    Hàng hiệu: Lyrin
    Số mô hình: LN-201

    Thanh toán:

    Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
    Giá bán: Negotiation
    chi tiết đóng gói: 200kgs mỗi trống nhựa, 80 trống cho mỗi 20'FCL, 950-1000kgs mỗi trống IBC, 18 * IBC trống mỗi 20
    Thời gian giao hàng: 10-12 ngày làm việc
    Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
    Khả năng cung cấp: 500-600 tấn mỗi tháng
    Liên hệ với bây giờ
    Chi tiết sản phẩm
    Độ tinh khiết: 100 phần trăm Mùi: Không mùi
    Xuất hiện: trong suốt, trong suốt Mật độ: 0,96-0,97g / ml
    Độ nhớt: 100-1000.000cs MF: (CH 3) 3SiO [Si (CH 3) 2O] n
    tài liệu: Dầu silicone 100%

    Nhiệt độ bề mặt thấp Dimethyl Silicone Oil 201 Đối với chất xử lý bề mặt

    Mô tả Sản phẩm:

    Tên hóa học

    PDMS (polydimethyl-siloxane) CAS NO.:9006-65-9

    Dimethyl Silicon Dầu 350 Đối với mỹ phẩm

    Dầu silic

    Dầu silic 350

    Dầu Dimethyl Silicon

    Đặc điểm kỹ thuật

    Mục

    Sản phẩm

    Biểu hiện Độ nhớt (cst) Chiết suất 25 ℃ Điểm chớp nháy ℃ Trọng lượng riêng
    201-10 Chất lỏng không màu và trong suốt 10 ± 2 1.390-1.405 150 0,931-0,939
    201-20 20 ± 2 1.395-1.405 200 0.946-0.955
    201-50 50 ± 5 1.400-1.410 260 0,956-0,964
    201-100 100 ± 8 1.400-1.410 290 0.961-0.969
    201-350 350 ± 8 1.400-1.410 300 0,966-0,974
    201-500 500 ± 25 1.400-1.410 300 0,966-0,974
    201-800 800 ± 40 1.400-1.410 300 0,966-0,974
    201-1000 1000 ± 50 1.400-1.410 300 0,966-0,974
    201-2000 2000 ± 16 1.400-1.410 305 0,966-0,974
    201-5000 5000 ± 40 1.400-1.410 310 0,966-0,974
    201-10000 10000 ± 80 1.400-1.410 310 0,966-0,974

    Đặc tính
    1. Không mùi và không độc hại, có interia sinh lý, ổn định hóa học tốt, điện, chịu được thời tiết tốt

    2. có độ nhớt cao, điểm đông rắn, điểm bốc cháy cao, khả năng k fine nước tốt cũng như khả năng chống cắt tốt hơn.

    3. Nó có thể được sử dụng trong khoảng nhiệt độ 50-180 ° C trong một thời gian dài.

    4. Nó được sử dụng rộng rãi trong cách điện, bôi trơn, chống sốc, dầu chống bụi, chất lỏng điện môi, chất dẫn nhiệt cũng như chất khử mùi, chất làm khuôn, sơn và phụ gia cho mỹ phẩm hàng ngày vv

    Ứng dụng

    1. Chất chống oxy hoá, chất antifoam rộng nhất, chịu nhiệt, an toàn, không độc hại, được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, hoá chất, in ấn và nhuộm, sơn, da, dược và công nghiệp thực phẩm

    2. Được sử dụng trong bộ giảm chấn để duy trì lực va chạm, lỏng vào mùa xuân

    3. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp dệt, trong sản xuất và sau đó là thủ tục in và nhuộm sợi dệt hoặc sợi. Tài sản của dầu silicone như sức căng bề mặt thấp và chịu nhiệt có thể phù hợp cho các ứng dụng khác nhau

    4. Sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện và đồng hồ điện như là vật liệu chịu nhiệt, không thấm bụi

    5. Mould phân chia đại lý, sử dụng rộng rãi trong đúc nhựa và chế biến, chế biến cao su, sản xuất kim loại vv, có hiệu suất tốt phân chia mốc

    6. Chất bôi trơn, được sử dụng làm chất bôi trơn trong máy

    7. Chất xử lý bề mặt, có thể tạo thành chất chống thấm chống nước, màng mỏng trên bề mặt thủy tinh sứ và kim loại

    8. Phụ gia, thêm khối lượng nhỏ của sản phẩm này vào sơn, cao su, nhựa và parafin có thể cải thiện rõ nét tính chất chống nước, độ sáng

    Lưu trữ và vận chuyển bao bì:

    sản phẩm có bao bì trống trống 200kg. Lưu trữ trong nơi thoáng mát, khô ráo, vận chuyển hàng hoá không nguy hiểm.

    Chi tiết liên lạc
    Lyrin Industrial Corporation Limited

    Người liên hệ: silicone

    Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

    Sản phẩm khác