Nhà

Lyrin Industrial Corporation Limited

chất lượng tốt Methyl Hydrogen Silicone Dầu giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lyrin Industrial Corporation Limited

1 2 3
Lyrin Industrial Corporation Limited Lyrin Industrial Corporation Limited Lyrin Industrial Corporation Limited
window show 1 window show 2 Company building

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : LYRIN, SINOPEC, ETC
Doanh thu hàng năm : 3 000 000-USD5 000 000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Lyrin Industrial Corporation Ltd được công nhận là nhà sản xuất giải pháp silicon trên toàn thế giới tại Trung Quốc và luôn cung cấp hàng hóa chất lượng với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá tiết kiệm nhất.

Lyrin Industrial Corp.Ltd là một công ty sản xuất và cung ứng tư nhân được thành lập vào năm 2008, Trường Sa, Hồ Nam. Trong giai đoạn đầu, công ty chúng tôi chủ yếu làm việc trong chất lỏng silicon, keo silicone, keo acrylic và băng dính, các nhà máy được đặt tại Hồ Nam và Sơn Đông riêng biệt.


Do yêu cầu của thị trường và khách hàng, công ty chúng tôi đã mở rộng phạm vi kinh doanh của chúng tôi sang silica, dầu trắng và các chất bịt kín khác, được xây dựng và hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc. để phát triển tốt hơn và mở rộng kinh doanh và thị trường của chúng tôi.

Khái niệm quản lý chính của LYRIN là các giá trị chất lượng phải được áp dụng ở từng bước và cấp độ tổ chức. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm silicon và các sản phẩm khác đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.


Đội ngũ R & D của chúng tôi luôn kiểm tra và đảm bảo chất lượng hàng hóa của chúng tôi với mỗi đơn hàng. Chất lượng là điều ưu tiên nhất.

LYRIN lấy con người làm cơ sở và kho báu công nghệ. Được hướng dẫn bởi thị trường, công ty chúng tôi tiếp tục tăng đầu vào, giữ sự đổi mới công nghệ để đáp ứng yêu cầu thị trường và cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh cho mỗi khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Lyrin Industrial Corporation Limited

Người liên hệ: Miss. Emma Xie

Tel: 86-731-82571800

Fax: 86-731-8526-2051

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)